TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG - THÁI NGUYÊN
Đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn?! Hãy đăng kí làm thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi hơn nhé.
TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG - THÁI NGUYÊN

Địa linh sinh Nhân kiệt

Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập

Khai giảng năm học mới!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Tổng số bài gửi : 113
Join date : 01/03/2010
Age : 39
Đến từ : Viet Nam

Bài gửiTiêu đề: Khai giảng năm học mới!   Wed Sep 01, 2010 6:33 pm

Năm học 2010 - 2011 trường THPT Phú Lương sẽ tổ chức khai giảng vào ngày 4/9. Lễ khai giảng bao gồm phần lễ và phần hội.
Phần lễ sẽ có các chương trình như nghe thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, lễ đón học sinh khối 10 khóa 45 của Nhà trường..... Phần hội sẽ tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, đá cầu, đi cầu treo....

Năm nay là năm học thứ 45, Nhà trường chắc chắn sẽ tổ chức lễ hội kỉ niệm ngày thành lập trường vào trung tuần tháng 11. Các thế hệ học sinh sẽ về tham dự và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. Rất nhiều khả năng là giấy mời sẽ được gửi thông qua các phương tiện thông tin như TV, báo,...Đề nghị chú ý!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://thptphuluong.ingoo.us

Khai giảng năm học mới!
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang